Minh Nam Electrical : nha thau co dien,nha thau dien nuoc

Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)

Tin tức hoạt động của công ty

Minh Nam bàn giao công trình BV Đa Khoa Trung Tâm An Giang

Sáng 29-4, UBND tỉnh long trọng tổ chức lễ khánh thành Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang. Buổi lễ có sự góp mặt của các đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch tỉnh, chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương và các sở, ngành tỉnh.

Bệnh viên Đa khoa Trung tâm An Giang được xây dựng trên khu đất 4,6 ha, diện tích xây dựng 12.806m2, với khu nhà chính cao 10 tầng, gồm 280 giường bệnh ngoại khoa, 300 giường nội khoa, 20 giường cấp cứu; công trình có mật độ xây dựng 28%, cây xanh 35%, tổng kinh phí đầu tư 1.306 tỷ đồng, trong đó chi phí xây dựng 873 tỷ đồng, thiết bị 358 tỷ đồng…Bệnh viện được đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại, như: Máy Citi 28 lát cắt, MRI 3.0 Tesla, máy phẫu thuật nội soi, đo loãng xương, siêu âm màu…đảm bảo phục vụ tốt nhất cho công tác chăm sóc sức khỏe của Nhân dân. Đây là bệnh viện đầu tiên ở ĐBSCL có sân bay trực thăng phục vụ cấp cứu.

BVAG-khanhthanh1

BVAG-khanhthanh2

Quy mô của gói thầu mà Minh Nam(MNE) đảm nhiệm bao gồm các hạng mục: Cung cấp và thi công hệ thống điện động lực, hệ thống chống sét, hệ thống cấp thoát nước - thiết bị vệ sinh, hệ thống điện nhẹ và hệ thống PCCC cùng các hệ thống cảnh quan ngoại vi khác với giá trị lên đến hơn 120 tỷ đồng.

Bằng năng lực, kinh nghiệm của nhà thầu cơ điện (M&E) chuyên nghiệp, MNE đã thi công công trình theo đúng tiến độ của nhà thầu chính là Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Kinh Doanh Địa Ốc Hòa Bình (HBC), đảm bảo an toàn & chất lượng cho công trình.

Một số bài viết về lễ khánh thành BV Đa Khoa Trung Tâm An Giang được các tờ báo lớn đăng tải:

http://tuoitre.vn/tin/song-khoe/20160429/khanh-thanh-benh-vien-da-khoa-trung-tam-an-giang-1300-ti-dong/1092991.html

http://www.baoangiang.com.vn/An-Giang-24-Gio/Thoi-su/An-Giang-khanh-thanh-benh-vien-lon-nhat-mien-Tay.html

http://www.vietnamplus.vn/khanh-thanh-benh-vien-co-bai-dap-truc-thang-tri-gia-1300-ty-dong/383761.vnp

http://hbcr.vn/site/index.php?route=module/newsdetail&;news_id=1055

 

Minh Nam chuẩn bị bàn giao công trình Bệnh Viện Đa Khoa Trung Tâm An Giang

Sau thời gian thi công, Minh Nam (MNE) đang trong giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị bàn giao công trình Bệnh Viện Đa Khoa Trung Tâm An Giang, tọa lạc tại phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Với diện tích rộng 4,7 ha; cao 10 tầng; có 600 giường, bệnh viện sẽ đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh cho người dân trong tỉnh, cũng như toàn khu vực miền Tây, đồng thời đảm bảo yêu cầu thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe chuyên sâu ở tuyến tỉnh, và phổ cập ở tuyến cơ sở. Đây là công trình bệnh viện đa khoa lớn nhất của tỉnh An Giang từ trước đến nay và cũng là công trình có quy mô đầu tư vốn lớn nhất so với các công trình của tỉnh kể từ sau ngày giải phóng Miền Nam.

Quy mô của gói thầu mà MNE đảm nhiệm bao gồm các hạng mục: Cung cấp và thi công hệ thống điện động lực, hệ thống chống sét, hệ thống cấp thoát nước - thiết bị vệ sinh, hệ thống điện nhẹ và hệ thống PCCC cùng các hệ thống cảnh quan ngoại vi khác với giá trị lên đến hơn 120 tỷ đồng.

Bằng năng lực, kinh nghiệm của nhà thầu cơ điện (M&E) chuyên nghiệp, MNE đã thi công công trình theo đúng tiến độ của nhà thầu chính là Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Kinh Doanh Địa Ốc Hòa Bình (HBC), đảm bảo an toàn & chất lượng cho công trình.

Một số hình ảnh về các hệ thống mà MNE đảm nhiệm tại công trình:

 bvag-thucte1

Hình ảnh tổng thể Bệnh Viện Đa Khoa Trung Tâm An Giang (ban ngày)

 bvag-thucte2

Hình ảnh tổng thể Bệnh Viện Đa Khoa Trung Tâm An Giang (ban đêm)

  bvag-mayphatdien

Hệ thống máy phát điện

 bvag-tudien1

Hệ thống tủ điện

bvag-tudien2 

Hệ thống tủ điện

 bvag-maybienthe

Thiết bị phòng máy biến thế

 bvag-thangmangcap

Hệ thống thang – máng cáp

 bvag-phongdiennhe

Phòng kỹ thuật điện nhẹ MDF

 bvag-bomnuoc

Hệ thống bơm cấp nước

 bvag-thonggio

Hệ thống thông gió

 bvag-chiller

Hệ thống ĐHKK trung tâm Chiller

 bvag-hoitruong

Thiết bị chiếu sáng khu vực hội trường lớn

 bvag-thietbiyte

Bồn rửa vô trùng, tủ điện và các thiết bị phòng mổ

 

Minh Nam chuẩn bị bàn giao công trình Khách sạn Sài Gòn – Rạch Giá

Sau thời gian thi công, Minh Nam (MNE) đang trong giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị bàn giao công trình Khách sạn 4 sao Sài Gòn – Rạch Giá, tọa lạc tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Quy mô của gói thầu mà MNE đảm nhiệm bao gồm các hạng mục: Hệ thống điện trong nhà và chống sét, hệ thống điện điều hoà, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống camera giám sát, hệ thống truyền thanh công cộng, truyền hình, hệ thống điện thoại & mạng Internet.

Bằng năng lực, kinh nghiệm của nhà thầu cơ điện (M&E) chuyên nghiệp, MNE đã thi công công trình theo đúng tiến độ của nhà thầu chính là Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Kinh Doanh Địa Ốc Hòa Bình (HBC), đảm bảo an toàn & chất lượng cho công trình.

Một số hình ảnh về các hệ thống mà MNE đảm nhiệm tại công trình:

 SGRG 01

Hình ảnh tổng thể khách sạn Sài Gòn – Rạch Giá


 SGRG 02

Kỹ sư MNE kiểm tra hệ thống máy phát điện


 SGRG 03

Kỹ sư MNE kiểm tra phòng kỹ thuật


SGRG 04 

Hệ thống tủ điện tầng áp mái


SGRG 05 

Hệ thống bơm Phòng cháy chữa cháy


 SGRG 06

Hệ thống bơm cấp nước


SGRG 07 

Kỹ sư MNE kiểm tra hệ thống bơm cấp nước


 SGRG 08

Kỹ sư MNE kiểm tra các tủ chữa cháy


SGRG 09

Hệ thống thang máng cáp


 SGRG 10

Hệ thống bồn nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời & chống sét


 SGRG 11

Kỹ sư MNE kiểm tra phòng kỹ thuật camera

 

Chứng nhận - Vinh danh & Trao tặng “Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo 2014”

Vào lúc 09h30 ngày 10 tháng 01 năm 2015 tại Ba Đình - Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp Điện Minh Nam (MNE) đã vinh dự nhận được giải thưởng: “Dịch vụ hoàn hảo do người tiêu dùng bình chọn năm 2014”.

Chương trình bình chọn Thương Hiệu Nhãn Hiệu Vàng Việt Nam, Hàng Việt Tốt - Dịch Vụ Hoàn Hảo là chương trình được tổ chức nhằm mục đích lựa chọn ra những doanh nghiệp đáp ứng các tiêu chí cơ bản: sản phẩm – dịch vụ có chất lượng tốt, thân thiện môi trường, đặc biệt là chế độ hậu mãi (bảo hành – bảo trì) đối với sản phẩm dịch vụ… Qua đó cung cấp thông tin của các doanh nghiệp tiêu biểu từ tổ chức bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng nhằm giúp người tiêu dùng thuận tiện trong việc lựa chọn được thương hiệu nhãn hiệu uy tín, hàng hóa tốt, dịch vụ hoàn hảo và ưu tiên hơn trong việc người Việt Nam dùng hàng Việt Nam.  

dichvuhoan hao-1

Trong số hàng nghìn doanh nghiệp trên cả nước ở nhiều nhóm ngành khác nhau nói chung và hơn 200 doanh nghiệp được người tiêu dùng lựa chọn sau hơn 5 tháng điều tra khảo sát lấy ý kiến của người tiêu dùng nói riêng, MNE vinh dự là một trong 120 doanh nghiệp đáp ứng được các tiêu chí khắt khe mà chương trình đề ra để được trao tặng danh hiệu “Dịch vụ hoàn hảo do người tiêu dùng bình chọn năm 2014”.

MNE hoạt động chính trong lĩnh vực xây lắp cơ điện dân dụng và công nghiệp. Với phương châm “Chất lượng công trình là Thương hiệu công ty”, MNE thể hiện đam mê chinh phục các công trình đòi hỏi chất lượng cao và lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm phát triển công ty. Những công trình mà MNE đã và đang thực hiện đều được đánh giá cao về chất lượng, thời gian thực hiện từ phía khách hàng là chủ đầu tư, nhà thầu chính và những người trực tiếp sử dụng. Bên cạnh đó, MNE luôn đặt sự quan tâm nghiêm túc về chế độ hậu mãi qua những hành động thiết thực như tiến hành công tác bảo hành – bảo trì theo đúng thời gian quy định, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ những giải pháp cần thiết dành cho khách hàng. Tất cả CB-CNV luôn luôn sẵn sàng thực hiện công việc với kim chỉ nam: "CHÚNG TÔI LÀM THAY CHO LỜI HỨA".

dichvuhoan hao-2

Chính vì lẽ đó, sau thời gian dài trải qua những cuộc xét chọn công khai, nghiêm túc với những tiêu chí khắt khe về những loại hình dịch vụ mà công ty đang cung cấp: thi công lắp đặt hệ thống cơ điện, đảm bảo về chất lượng công trình và chế độ bảo hành cho công trình, MNE đã được trao tặng giải thưởng này.


 

MNE: Thương hiệu Vàng, Tấm lòng Vàng 2014

Vào ngày 23/08/2014, phối hợp cùng Hội cứu trợ trẻ em tàn tật TP. Hồ Chí Minh và các doanh nghiệp hảo tâm khác, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp Điện Minh Nam (MNE) đã tham gia với tư cách đồng tài trợ chương trình “Thương hiệu Vàng, Tấm lòng Vàng 2014”.

Trước đó, vào ngày 19/07/2014, MNE cùng các Doanh nghiệp khác đã thể hiện trách nhiệm xã hội và chia sẻ khó khăn với các mảnh đời bất hạnh – trẻ em cơ nhỡ bằng chuyến đi thực tế đến các trung tâm từ thiện, chăm sóc & nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Trong suốt thời gian chương trình diễn ra, MNE đã phối hợp cùng Ban tổ chức tặng 200 suất học bổng & nhiều phần quà bằng hiện vật khác… cho đại diện những trẻ em khuyết tật, mồ côi, nhiễm chất độc da cam.

Với những đóng góp tích cực và thiết thực ngay từ khi chương trình được phát động đến tận buổi giao lưu gặp gỡ cuối cùng vào ngày 23/08/2014, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp Điện Minh Nam đã được Ban tổ chức tôn vinh & trao tặng Kỷ niệm chương.

Một số hình ảnh trong chương trình:

THV-TLV 5

Kỷ niệm chương tri ân MNE của BTC

THV-TLV 2

BTC trao tặng kỷ niệm chương cho ông Hồ Trung Hậu - TGĐ MNE

THV-TLV 3

Các Doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình

 

Minh Nam tham gia hoạt động từ thiện tại TP.HCM

Vào ngày 19/07/2014, MNE cùng các Doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm xã hội và chia sẻ khó khăn với các mảnh đời bất hạnh – trẻ em cơ nhỡ bằng chuyến đi thực tế.

Chương trình được thực hiện nhằm mục đích xây dựng và gắn kết yêu thương giữa các doanh nghiệp – doanh nhân với nhau, doanh nghiệp – doanh nhân với những mảnh đời bất hạnh, thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”.

Hai địa điểm được Ban tổ chức cân nhắc và lựa chọn cho chuyến đi thực tế lần này là TRUNG TÂM GIÁO DỤC TRẺ KHUYẾT TẬT QUẬN 4, tọa lạc tại số 91 Nguyễn Khoái, quận 4 và TRUNG TÂM CHĂM SÓC VÀ NUÔI DƯỠNG TRẺ KHUYẾT TẬT THIÊN PHƯỚC, tọa lạc tại Ấp lô 6, xã An Nhơn, huyện Củ Chi, Tp.HCM.

Trong quá trình tiến hành chuẩn bị cho chuyến đi thực tế, Công ty cổ phần đầu tư xây lắp Điện MINH NAM đã tìm hiểu thực trạng tại mỗi cơ sở, từ đó lên danh sách chi tiết hiện vật, hiện kim cần hỗ trợ và kêu gọi toàn thể Cán bộ - Công nhân viên (CB-CNV) quyên góp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.

Một số hình ảnh của chuyến đi thực tế:

 tu thien 1

CB-CNV đang chuyển quà của công ty dành cho các mái ấm ra xe chở hàng


tu thien 2

Ông Âu Chí Thành – đại diện của MNE, trao quà cho Thầy Thích Từ Giang – giám đốc Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật quận 4


tu thien 3

Đại diện BTC và các doanh nghiệp tham gia chụp hình lưu niệm cùng thầy Thích Từ Giang


tu thien 4

Chị Nguyễn Như Ngọc – nhân viên MNE, thăm hỏi và động viên các soeur của mái ấm Thiên Phước


tu thien 5

Đại diện MNE và các doanh nghiệp trao quà cho Linh mục Phan Khắc Từ, giám đốc mái ấm

 

 

Minh Nam: Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng - 2014

Mới đây, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp Điện Minh Nam (MNE) và Tổng giám đốc MNE Hồ Trung Hậu đã vinh dự nhận được giải thưởng: “Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2014” và “Doanh nhân tiêu biểu trong hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”. 

Chương trình “Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng – 2014” được tổ chức thiết thực nhằm hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng thế giới  và cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị, do Trung tâm Đào tạo – Tư vấn thông tin kinh tế, Câu lạc bộ các nhà Công Thương Việt Nam phối hợp tổ chức dưới sự bảo trợ thông tin của Báo Công Thương (Bộ Công Thương).

Trong số hàng nghìn doanh nghiệp trên cả nước ở nhiều nhóm ngành khác nhau nói chung và hơn 80 doanh nghiệp đạt giải thưởng lần này nói riêng, MNE là một trong số ít doanh nghiệp cùng lúc đạt được 2 danh hiệu “Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2014” và “Doanh nhân tiêu biểu trong hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”. 

thuonghieuviet-baiviet

MNE hoạt động chính trong lĩnh vực xây lắp cơ điện dân dụng và công nghiệp. Với phương châm “Chất lượng công trình là Thương hiệu công ty”, MNE thể hiện đam mê chinh phục các công trình đòi hỏi chất lượng cao và lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm phát triển công ty. Những công trình mà MNE đã và đang thực hiện đều được đánh giá cao về chất lượng, thời gian thực hiện từ phía khách hàng là chủ đầu tư, nhà thầu chính và những người trực tiếp sử dụng. Bên cạnh đó, MNE luôn đặt sự quan tâm nghiêm túc về chế độ hậu mãi qua những hành động thiết thực như tiến hành công tác bảo hành – bảo trì theo đúng thời gian quy định, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ những giải pháp cần thiết dành cho khách hàng.

Chính vì lẽ đó, sau thời gian dài trải qua những cuộc xét chọn công khai, nghiêm túc với những tiêu chí khắt khe về chất lượng, giá thành, ý thức xây dựng, phát triển thương hiệu, kết quả hoạt động kinh doanh, và đặc biệt là trách nhiệm và nghĩa vụ đối với khách hàng – người tiêu dùng, MNE đã được trao tặng giải thưởng này.

 

Minh Nam trúng thêm gói thầu mới công trình Bệnh Viện Đa Khoa Trung Tâm An Giang

Ngày 07/04/2014 & 08/04/2014, Minh Nam (MNE) tiếp tục được Cty Cổ Phần Xây Dựng Và Kinh Doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC) tin tưởng ký 2 Hợp đồng mới tại dự án Bệnh Viện Đa Khoa Trung Tâm An Giang về các hạng mục: Cung cấp và lắp đặt thiết bị điện, thiết bị cấp thoát nước, thiết bị phòng cháy chữa cháy, máy biến thế ; Cung cấp và thi công hệ thống điện, hệ thống điện nhẹ, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các hạng mục kỹ thuật còn lại, các khối nhà phụ cũng như những công tác ngoại vi.

Hai HĐ mới có giá trị lần lượt là 22,572,740,425đ và 16,282,699,457đ, nâng tổng giá trị các gói thầu mà MNE đang đảm nhiệm tại dự án Bệnh Viện Đa Khoa Trung Tâm An Giang lên thành 118,721,282,051đ.

Bệnh Viện Đa Khoa Trung Tâm An Giang là công trình bệnh viện lớn nhất của tỉnh An Giang từ trước đến nay, bệnh viện có qui mô 600 giường, cao 10 tầng và là bệnh viện đầu tiên ở khu vực miền Tây có bãi đáp trực thăng.

Dự án do Bệnh Viện Đa Khoa Trung Tâm An Giang là chủ đầu tư, nhà thầu chính là Cty Cổ Phần Xây Dựng Và Kinh Doanh Địa ốc Hòa Bình.


 
Trang 1 trong tổng số 3

Video giới thiệu MNE

Dự Án Đang Thi Công

Dự Án Đã Hoàn Thành

Đối Tác