Minh Nam Electrical : nha thau co dien,nha thau dien nuoc

Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)

Định hướng phát triển

Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, Ban Giám đốc công ty đã xác định lấy đầu tư nhân lực và định hướng chiến lược làm trọng tâm phát triển trong những năm tới.

KẾ HOẠCH THU HÚT & PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC
Nhận thức rằng nhân lực là yếu tố quyết định khả năng cạnh tranh và phát triển của công ty, MNE chú trọng xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, tạo điều kiện giúp mỗi cá nhân phát huy hết năng lực của mình. Song song đó, công ty thực hiện chính sách thu hút nguồn nhân lực giỏi và chính sách đào tạo đội ngũ nhân viên vững mạnh về chuyên môn, nghiệp vụ, ngày càng kiện toàn bộ máy làm việc. Công ty có chế độ đãi ngộ xứng đáng với tất cả CB-CNV đã góp phần tạo nên bước tiến vững vàng cho MNE trên thị trường.

XÁC ĐỊNH PHƯƠNG HƯỚNG CHIẾN LƯỢC
Kinh tế đất nước phát triển, nhìn ở một khía cạnh nào đó có thể nói ngành xây dựng nói chung và lĩnh vực Cơ Điện nói riêng vẫn còn rất nhiều tiềm năng chưa được khai phá. Điều đó cho thấy, công ty cần nỗ lực hết mình phát triển kỹ thuật công nghệ và xây dựng đội ngũ nhân lực có trình độ cao để đáp ứng được nhu cầu của ngành trong tương lai.

MNE định hướng học hỏi kinh nghiệm của các công ty có thâm niên trong ngành thông qua hình thức liên kết hỗ trợ lẫn nhau. Qua đó, tạo được môi trường tôi luyện giúp các nhân viên mau chóng trưởng thành. Chúng tôi cũng tăng cường đầu tư máy móc công nghệ mới nâng cao năng lực cạnh tranh so với các nhà thầu khác.

MNE thực hiện chuyên nghiệp hoá và đang xúc tiến kế hoạch thành lập showroom trưng bày sản phẩm nhằm tối ưu hiệu quả tiếp cận khách hàng, giúp các đối tác có thể trực tiếp tham quan các sản phẩm. Chúng tôi xác định đây là một trong những lợi thế cạnh tranh tốt nhất cho công ty về lập dự toán báo giá cho chủ đầu tư.

Hiện nay, chúng tôi thực hiện liên kết với các nhà cung cấp vật tư để có được sự hỗ trợ giá tốt nhất thoã mãn nhu cầu gắt gao của khách hàng. Nhằm chăm sóc khách hàng tốt hơn, MNE cũng tiến hành các chương trình hậu mãi đảm bảo sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cung cấp trên thị trường.

KẾ HOẠCH XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU
Với tất cả sự nỗ lực của mình, MNE xây dựng thương hiệu dựa trên nền tảng phục vụ sự hài lòng của quý khách hàng, ngày càng nâng cao trình độ kỹ thuật công nghệ cùng đào tạo nguồn nhân lực giỏi đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất của các công trình. Sự khích lệ của quý khách hàng là động lực khiến chúng tôi càng phấn đấu phát triển, đem lại những kết quả tốt đẹp, đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng. 


Newer news items:
Older news items:

 

Video giới thiệu MNE

Dự Án Đang Thi Công

Dự Án Đã Hoàn Thành

Đối Tác