Minh Nam Electrical : nha thau co dien,nha thau dien nuoc

Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)

Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác

Tổng Giám đốc  HỒ TRUNG HẬU  Năm 2008 là một trải nghiệm vô cùng quý giá đối với Công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp Điện Minh Nam (MNE). Đây là giai đoạn nền kinh tế cả nước bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng tài chính toàn cầu. Hơn hết tất cả, các doanh nghiệp đầu tư bất động sản thể hiện rõ sự tác động đó qua việc thận trọng lựa chọn đối tác xây dựng, tái cấu trúc danh mục đầu tư và đẩy mạnh triển khai các dự án triển vọng.

Trước áp lực thị trường, Ban Giám Đốc MNE càng nhận thức rõ giá trị bền vững của một sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi quyết tâm thành lập công ty MNE với mục tiêu đáp ứng nhu cầu phát triển ngành Điện cơ, cùng chinh phục những công trình đòi hỏi khắc khe nhất. Đến nay, MNE đã từng bước chứng minh khả năng ứng biến linh hoạt và hội nhập cao của mình.

Với sự lãnh đạo của những thành viên kinh nghiệm lâu năm trong ngành từng tu nghiệp, bồi dưỡng chuyên môn và làm việc trực tiếp tại Pháp, Nhật ... MNE bước đầu nhận được sự ủng hộ và phản hồi tốt của quý khách hàng cùng với các đối tác kinh doanh. Đây là nguồn động viên to lớn khiến chúng tôi càng nổ lực, tăng cường đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và phát triển hơn nữa để không phụ lòng tin tưởng của quý khách hàng.

Để thực hiện được ước mơ và hoài bão của mình, tập thể nhân viên công ty MNE chân thành tri ân các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua; cảm ơn các đối tác đã tạo điều kiện thuận lợi cho MNE phát triển trong giai đoạn đầu đầy thử thách; cảm ơn những đồng nghiệp cùng sát cánh và nỗ lực xây dựng niềm tin tạo nên sức mạnh và thành công ban đầu của công ty.
Với những tình cảm sâu sắc, tôi xin gởi đến tất cả quý vị những lời chúc tốt đẹp nhất.

Trân trọng,
Tổng Giám đốc
HỒ TRUNG HẬU 


Newer news items:
Older news items:

 

Video giới thiệu MNE

Dự Án Đang Thi Công

Dự Án Đã Hoàn Thành

Đối Tác