Minh Nam Electrical : nha thau co dien,nha thau dien nuoc

Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)
CHẤT LƯỢNG MANG ĐẾN THƯƠNG HIỆU

Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác

Tổng Giám đốc  HỒ TRUNG HẬU  Năm 2008 là một trải nghiệm vô cùng quý giá đối với Công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp Điện Minh Nam (MNE). Đây là giai đoạn nền kinh tế cả nước bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng tài chính toàn cầu. Hơn hết tất cả, các doanh nghiệp đầu tư bất động sản thể hiện rõ sự tác động đó qua việc thận trọng lựa chọn đối tác xây dựng, tái cấu trúc danh mục đầu tư và đẩy mạnh triển khai các dự án triển vọng.

Trước áp lực thị trường, Ban Giám Đốc MNE càng nhận thức rõ giá trị bền vững của một sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi quyết tâm thành lập công ty MNE với mục tiêu đáp ứng nhu cầu phát triển ngành Điện cơ, cùng chinh phục những công trình đòi hỏi khắc khe nhất. Đến nay, MNE đã từng bước chứng minh khả năng ứng biến linh hoạt và hội nhập cao của mình. Với sự lãnh đạo của những thành viên kinh nghiệm lâu năm trong ngành từng tu nghiệp, bồi dưỡng chuyên môn và làm việc trực tiếp tại Pháp, Nhật ... MNE bước đầu nhận được sự ủng hộ và phản hồi tốt của quý khách hàng cùng với các đối tác kinh doanh ....

 

Tổng quan về công ty

MNE Corporation hoạt động chính trong lĩnh vực xây lắp cơ điện dân dụng và công nghiệp. Với phương châm “Chất lượng Công trình là Thương hiệu Công ty”, MNE thể hiện đam mê chinh phục các công trình đòi hỏi chất lượng cao và lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm phát triển công ty. Toàn thể nhân viên, kỹ sư công trình, những người có thâm niên trong ngành, từng được tu nghiệp nước ngoài và đội ngũ công nhân lành nghề luôn phấn đấu đưa MNE vượt qua những thách thức trong quá trình hội nhập.

 

Năng lực công ty

Năng lực quản lý và kinh nghiệm làm việc của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ chủ chốt luôn được nâng cao thông qua các chương trình đào tạo chuyên sâu và trải nghiệm thực tế cùng với sự tham gia thi công nhiều công trình đòi hỏi chất lượng, kỹ thuật cao. Thực hiện quản lý công trình theo mô hình tiên tiến, ưu việt. Luôn luôn theo sát tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng công trình, an toàn cho công nhân lao động mà vẫn tiết kiệm chi phí cho khách hàng và chủ đầu tư.

 

Video giới thiệu MNE

Dự Án Đang Thi Công

Dự Án Đã Hoàn Thành

Đối Tác